Posted on by Team Girlsnation

Summer Essentials You Must Have in 2021
11 ไอเทมสุดเริ่ด ไปเที่ยวซัมเมอร์นี้ ยังไงก็ต้องมี!!

ต้อนรับเข้าสู่ซัมเมอร์ของปี 2021 อย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าช่วงหน้าร้อนในเดือนเมษายนนี้ เป็นช่วงวันหยุดยาวของสงกรานต์ ซึ่งเป็นเวลาที่หลายคนลางาน และวางแผนการเดินทางออกต่างจังหวัด ไปเที่ยวตามที่ต่างๆ ทั้งขึ้นเหนือ ลงใต้ ไปภูเขา แม่น้ำ หรือทะเล ส่วนใครที่ไม่อยากเดินทางไกล ก็ไป Staycation ตามโรงแรมสวยๆ ในกรุงเทพก็ดีไม่น้อย แล้วในเมื่อเราวางแพลนการเที่ยวแล้ว อุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงเสื้อผ้าก็ต้องพร้อมด้วย Girlsnation ขอมาแนะนำ และอัพเดทลิสต์ ไอเทมสุดเริ่ด สำหรับร้อนนี้ เหมาะกับสาวๆ ที่กำลังวางแพลนไปเที่ยว ไม่ว่าจะสายเฮลธ์ตี้ บิวตี้ แฟชั่น หรือสายไลฟ์สไตล์ ถ่ายรูปอัพลงโซเชี่ยลแบบสวยๆ ก็ต้องห้ามพลาด!

กระเป๋าโท้ทเก๋ๆ ไว้ใส่ของ

ไม่ว่าจะไปทะเล ขึ้นเขา หรือลงแม่น้ำ กระเป๋าหิ้วน่ารักๆ ก็เป็นหนึ่งในไอเทมที่ควรพกไป ซึ่งกระเป๋าโท้ท ถือว่าเป็นกระเป๋าที่ใช้งานง่าย และสะดวกสบาย สามารถใส่ของและอุปกรณ์ของคุณ ไปถ่ายรูปเก๋ๆ ได้ตามที่ต่างๆ ทั้งสระว่ายน้ำ หรือจะเดินถืออยู่ริมทะเล ไปภูเขาถ่ายรูปกับดงดอกไม้ ก็เหมาะกับช่วงฤดูร้อนที่สุด อีกทั้งยังมีหลายรูปทรง และขนาดให้เลือกซื้อด้วย

แว่นกันแดดเท่ๆ หลากสไตล์

แว่นกันแดดเป็นเครื่องประดับในช่วงฤดูร้อนที่ดีที่สุด นอกจากจะช่วยปกป้องดวงตาจากแสงแดดที่ร้อนแรงแล้ว ก็ยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับลุคของคุณด้วย เลือกแบรนด์แว่นตาที่ได้รับความนิยม รวมไปถึงดีไซน์ที่เก๋ไก๋ อีกทั้งยังควรเลือกรูปทรง และสไตล์ที่แตกต่างกัน เพื่อให้เข้ากับลุคเสื้อผ้า รวมไปถึงชุดว่ายน้ำ และไอเทมอื่นๆ ด้วย

ชุดว่ายน้ำลายน่ารักและสดใส

ฤดูร้อนที่สนุกสนานเริ่มต้นด้วยชุดว่ายน้ำน่ารักๆ สำหรับไปชายหาด และสระว่ายน้ำ ดังนั้นต้องเริ่มค้นหาชุดว่ายน้ำที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส โดยในซีซั่นนี้ ควรเน้นไปที่สีสัน และลวดลายสดใส ให้เหมาะกับช่วงซัมเมอร์ เพื่อถ่ายรูปอัพลงโซเชี่ยลแบบสวยๆ และที่สำคัญใส่แล้วต้องรู้สึกมั่นใจ สบายตัว และมีความสุข อย่างคอลเลคชั่นใหม่ “Swim Club” ของ Girlsnation ก็มี “Railey Swim Short” กางเกงว่ายน้ำเอวสูง ที่มีให้เลือก 2 สีสวยๆ สามารถจับคู่เข้ากับ “Bondi Bra” สปอร์ตบราที่โดดเด่นด้วยรายละเอียดสายบ่าไขว้ด้านหลัง และ “ Miami Top” เสื้อแขนยาวที่ผลิตจากเนื้อผ้าสำหรับว่ายน้ำโดยเฉพาะ ทรงครอปเอวลอย ตัดต่อดีเทลไขว้ด้านหน้า และยังสามารถใส่คลุมทับสปอร์ตบราได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งชุดว่ายน้ำที่ตอบโจทย์ในซีซั่นนี้มากๆ

กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ใส่ยังไงก็รอด

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ก็ยังคงได้รับความนิยม และเชื่อว่าในตู้เสื้อผ้าของสาวๆ หลายคนต้องมีติดตู้ไว้แน่นอน ในซีซันนี้ลองเปลี่ยนมาแมตช์สกินนี้ยีนส์กับเสื้อยืด เสื้อกล้าม หรือเสื้อเบลาส์ หรือแม้กระทั่งชุดว่ายน้ำวันพีช หรือจะสปอร์ตบราที่คุณชื่นชอบ ก็เก๋อยู่ เพื่อให้เข้ากับสภาพอากาศ นอกจากนี้กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่เองยังเข้ากันได้ดีกับรองเท้าหลายสไตล์ ไม่ว่าจะแฟลตชูส์ หรือผ้าใบ ดังนั้นลองหาสไตล์ที่คุณต้องการ รับรองว่ายกระดับได้ไม่ยาก

หมวกสานที่แมตช์ได้ทุกชุด

หมวกสานเป็นหนึ่งในไอเทมยอดฮิตที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะถ้าใครได้ไปทะเล หรือ สระว่ายน้ำแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าต้องมีใส่หมวกถ่ายรูปสวย นอกจากนี้หมวกเองก็ยังช่วยปกป้องผิวได้ โดยเพื่อให้เข้ากับซัมเมอร์ ซึ่งเราควรเลือกหมวกสานที่สามารถแมตช์ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ เดรส กระโปรง และกางเกงขาสั้น นอกจากนี้การเลือกขนาดของหมวกก็ถือว่าสำคัญ บางคนอาจเลือกขนาดพอดี แต่ถ้าใครที่ต้องการความเก๋ๆ แบบจัดเต็ม ก็จัดใบใหญ่ๆ ไปเลย

รองเท้าหลายสไตล์พร้อมทุกสถานการณ์

หลายคนเวลาไปเที่ยวไม่ค่อยชอบพกรองเท้า แต่แหม..เราแนะนำว่า ถ้าคุณมีชุดพร้อมเที่ยวขนาดนี้ พกไปเพิ่มสักคู่สองคู่ก็ได้ โดยคู่หลักอาจจะเป็นผ้าใบ ที่เหลือก็อาจจะเป็นอะไรก็ได้ที่เข้ากับชุดของคุณ แต่ที่เราอยากให้พกไปด้วยก็คือ รองเท้าแตะดีไซน์สวยๆ ที่ใส่ และถอดได้ง่าย จะใส่ไปที่สระว่ายน้ำ หรือชายหาด หรือแมตช์กับชุดแม็กซี่ และชุดอื่นๆ ก็เข้าท่าดีนะ

เครื่องปั่นแบบพกพาสำหรับสายสุขภาพ

สายเฮลธ์ตี้ไม่ควรพลาดกับไอเทมชิ้นนี้ ซึ่งถือว่าเป็นไอเทมที่ฮิตในต่างประเทศมาก และยังเป็นไอเทมที่เหมาะกับร้อนนี้ด้วย กับเครื่องปั่นแบบพกพา (Portable Blender) ที่มักจะได้ยินเรียกกันสั้นๆ ว่า เบลนเดอร์ โดยสามารถ เอาผัก หรือผลไม้ ใส่ผสมลงไป ขึ้นอยู่กับคุณชอบแบบไหน แล้วก็ปั่น จากนั้นก็แช่เย็น หรือจะปั่นพร้อมน้ำแข็งชิ้นเล็กๆ เท่านี้คุณก็พร้อมดื่มสมูธตี้ ตรงไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ถือว่าเหมาะกับสายสุขภาพมากเลยล่ะ

ชุดออกกำลังเข้าเซ็ตสวยๆ

ไปเที่ยวทั้งที ก็ต้องไม่ลืมออกกำลังกาย ตื่นเช้ามาวิ่ง หรือจะโยคะ พิลาทิส สักหน่อยก็ไม่เสียหาย ดังนั้นในกระเป๋าของคุณก็ควรเตรียมชุดออกกำลังกาย ที่คุณภาพดี ใส่ได้สบายๆ พกไว้ในกระเป๋าด้วย อย่างในคอลเลคชั่นรุ่นใหม่ของทาง Girlsnation เองก็มี “Maya Bra” สปอร์ตบรารุ่นมาหยา ที่โดดเด่นด้วยรายละเอียดสายบ่าเฉียง จะแมตช์เข้ากับ “Tulum Biker Shorts” กางเกงทรงไบเกอร์ คัตติ้งทรงเอวสูง และตัดต่อขอบเอวรูปตัว V ช่วยให้ดูเพรียว หรือจะเลือกแมตช์แบบสบายๆ กับ “Waikiki Shorts” กางเกงขาสั้น 2 ชั้น เบาสบาย และคล่องตัว ซึ่งทั้งสองแบบนั้น เหมาะสำหรับกีฬาทุกประเภท หรือจะใส่ไปเที่ยวได้ ไม่ว่าจะแบบไหนก็เข้าท่าที่สุด

ครีมกันแดดหน้าและผิวกาย

ถ้าไม่อยากผิวคล้ำ ผิวแห้ง และแก่เร็ว ก็ไม่ควรลืมทาครีมกันแดด ซึ่งหลายคนมีครีมกันแดดทาหน้าเรียบร้อย แต่ไม่ค่อยชอบทาครีมกันแดดที่ตัวด้วยนี่สิ กลับมาจากเที่ยวทีไร ผิวดูคล้ำและแห้งมาก ดังนั้นทั้งหน้า และผิวกาย อย่าลืมทาครีมกันแดดทุกครั้งที่ออกไปข้างนอก นอกจากนี้ใครที่ไปทะเล ดำน้ำ ก็อย่าลืมเลือกใช้ครีมกันแดดที่ไม่ทำร้ายปะการังด้วยละกันนะ

ลิปสติกสีแดง หรือโทนสีส้ม

พักลิปสติกสีชมพู หรือสีนู้ดไว้ก่อน ถ้าใครอยากดูแซบในซีซั่น ก็ต้องลิปสติกสีแดง หรือเลือกเฉดมาโทนสีส้ม ก็เหมาะกับซัมเมอร์ เพราะ ในเฉดสีแดง-ส้มนั้น สามารถช่วยขับสีผิวในช่วงซัมเมอร์ได้เป็นอย่างดี เหมาะกับหลายๆ ลุค ใครที่ยังไม่ค่อยกล้าทา ก็ลองอัพลุคดูในซัมเมอร์นี้ดูละกัน

มาส์กปิดปาก และ แอลกอฮอลล์เจลแบบพกพา

ในสถานการณ์ COVID-19 แบบนี้ การป้องกันตัวเองถือว่าสำคัญที่สุด เที่ยวอย่างปลอดภัยก็ต้องไม่ลืมใส่แมสก์ปิดปาก ใครอยากได้รูปสวยๆ ก็ลองเลือกผ้าปิดปากที่มีลวดลาย หรือเข้ากับสไตล์เสื้อผ้า และแน่นอนว่า ในกระเป๋าของคุณเองก็ไม่ควรลืมที่จะพกแอลกอฮอลล์เจลไว้ล้างมือทุกครั้งด้วยนะ Girlsnation ขอให้เที่ยวอย่างปลอดภัย แล้วก็สนุกกับช่วงวันหยุดยาวนะคะ

XOXO

Team Girlsnation